Nhà hàng, khách sạn, bar, cafe, sân vườn

Ngày nay, có rất nhiều người muốn kinh doanh quán cà phê. Để kinh doanh hiệu quả, trước tiên cần phải có "nhơn hòa", tức là vị trí thuận lợi cho hoạt động kinh doanh. Bên cạnh đó, các yếu tố khác cũng rất quan trọng, như chất lượng thức uống, cách phục vụ của nhân viên,.... Ở đây, tư vấn thiết kế nhà An Phong chỉ nêu một số kinh nghiệm  về thiết kế nội thất . Thiết kế nội thất quán cà phê cần tuân theo những nguyên tắc về thẩm mỹ, công năng sử dụng và phong thủy thiết kế. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được thiết kế quán cafe đẹp với chi phí hợp lý nhất.

Thiết kế nội thất quán cà phê là một trong những bước quyết định thành công khi bạn quyết tâm khởi nghiệp kinh doanh cà phê. Không gian đẹp của quán không những thể hiện cái “hồn” của quán mà còn là nơi ấn tượng đầu tiên để lại trong lòng thực khách khi lần đầu đặt chân đến và mong muốn đến lần thứ hai. Thậm chí nó còn góp phần tạo nên thương hiệu của quán về sau này.
 

Muốn có thiết kế quán cafe đẹp cần phải tuân theo nguyên tắc thiết kế


Ngày nay, nhu cầu của con người ngày càng tăng,  khách hàng đến quán cà phê không chỉ đơn giản là thưởng thức những giọt cà phê thơm ngon, mà còn là nơi để thư giãn, cảm nhận những hương vị riêng của cuộc sống. Khách hàng là “thượng đế” và cũng đồng nghĩa với “thượng đế” phải thấy tự tin và thoải mái. Bạn cần phải làm cho khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, tự nhiên khi bước chân vào quán cafe của bạn, sử dụng dịch vụ của bạn và hài lòng với quán của bạn; điều này luôn gắn liền với một không gian nội thất đẹp nhưng phải ấm cúng; sang trọng nhưng phải lịch lãm; cầu kỳ nhưng vẫn hết sức giản dị và thân quen.

Từ “thân quen” luôn giúp khách hàng có cảm giác yên bình; thư thái và đó là cách mà khách hàng sẽ gắn bó với quán của bạn một cách lâu dài nhất. Một không gian nội thất quán cafe tiêu chuẩn sẽ không thể bỏ qua 3 yếu tố chính: Phong cách – ấm cúng – tiện dụng.
 

Một quán cafe có thiết kế đẹp giúp thu hút khách hàng


Nhưng, dù bạn muốn thiết kế quán cafe của mình theo phong cách nào đi chăng nữa cúng cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây:
Thiết kế nội thất phải hài hòa, đồng bộ: Trong ý tưởng thiết kế nội thất quán cà phê của bạn phải tính toán hài hòa tất cả các thành phần: từ trang trí trần nhà, không gian, các vật dụng trang trí…Tất cả những yếu tố ấy phải ăn nhập, thể hiện thống nhất được phong cách quán cafe mà chủ quán đã lên ý tưởng.

- Linh hoạt: Thiết kế nội thất không nên quá kiên cố, điều đó sẽ rất khó để thay đổi nếu như bạn có ý tưởng mới để thay đổi phong cách của quán.

- Phù hợp: Phù hợp đối tượng khách hàng, văn hóa, thuần phong mỹ tục của dân tộc cũng là một trong những nguyên tắc quyết định được sự thành công của khâu trang trí nội thất cho quán cafe. Mỗi kiểu quán cafe lại có những cách trang trí khác nhau phù hợp đa dạng đối tượng: sinh viên, công sở, người già…
 

Một quán cafe có thiết kế đẹp mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư


Trên đây là một vài điểm cần lưu tâm trong việc thiết kế quán cafe mà tư vấn xây dựng Quảng Ngãi - AN PHONG đưa ra để bạn đọc tham khảo. Một chút lưu tâm, một yêu cầu nhỏ để mang lại sự phục vụ tốt hơn cho khách hàng của bạn, chỉ với một khoản chi phí thiết kế quán cà phê hợp lý, quán cafe của bạn sẽ có được thiết kế nội thất độc đáo, sang trọng nhất.

TIN LIÊN QUAN